Thương hiệu lốp xe Kumho và mục tiêu phát triển

Kumho Tire là một trong những thương hiệu lốp ô tô nổi tiếng trên toàn thế giới, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất lốp. Trụ sở chính của Kumho Tire đặt tại Gwangju, Hàn Quốc, nhưng công ty đã mở rộng hoạt động tại hơn 180 quốc gia trên khắp thế giới.

Điểm mạnh của Kumho Tire là việc tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, giúp cho công ty có thể sản xuất những dòng lốp chất lượng cao, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. Với hơn 10.000 nhân viên và 5 trung tâm nghiên cứu và phát triển trên toàn cầu, Kumho Tire không ngừng cải tiến sản phẩm của mình, nhằm đưa ra những giải pháp lốp tiên tiến và hiệu quả cho người sử dụng.

Công ty không chỉ chú trọng vào việc sản xuất lốp, mà còn tập trung vào việc bảo vệ môi trường và đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng. Kumho Tire cam kết tăng cường việc giảm thiểu khí thải và các chất gây ô nhiễm khác trong quá trình sản xuất, đồng thời cũng thúc đẩy các hoạt động xã hội hữu ích như hỗ trợ giáo dục và các hoạt động từ thiện.

Kumho Tire cũng là đối tác của nhiều đội đua xe và sự kiện thể thao lớn trên toàn cầu, đánh dấu tầm quan trọng của công ty trong ngành sản xuất lốp ô tô. Các dòng sản phẩm của Kumho Tire bao gồm lốp xe hơi, lốp SUV, lốp xe tải, lốp xe buýt và lốp đua xe, đáp ứng nhu cầu của nhiều loại phương tiện và mục đích sử dụng khác nhau.

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY DU MỤC (DUMUC)
Địa chỉ : 27B Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0357828299
Zalo : 0357828299
Email : sale@dumuc.vn
Website : https://dumuc.vn
Facebook : https://www.facebook.com/Dumuc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *