Những hư hỏng trên mâm xe thường gặp phải

Những hư hỏng trên mâm xe mà bạn cần biết

Mâm xe ô tô là một phần quan trọng của hệ thống treo xe. Nó chịu trọng lượng của xe và hỗ trợ bánh xe, do đó, bất kỳ hư hỏng nào đối với mâm xe cũng sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng lái xe an toàn.

Những hư hỏng trên mâm xe mà bạn cần biết

Sau đây là những hư hỏng thường gặp với mâm xe và cách phục hồi chúng:

  1. Mâm bị cong hoặc méo: Điều này có thể xảy ra khi xe bị đâm hoặc va chạm với vật cứng. Nếu méo nhẹ, bạn có thể sử dụng dụng cụ đặc biệt để chỉnh trở lại hình dạng ban đầu. Tuy nhiên, nếu cong hoặc méo quá nặng, bạn cần phải thay thế mâm bằng một mâm mới.
  2. Mâm bị trầy xước hoặc rỉ sét: Những vết trầy xước nhỏ trên mâm có thể được sửa chữa bằng cách sử dụng hóa chất và dụng cụ đánh bóng. Tuy nhiên, nếu vết trầy xước quá nặng hoặc mâm bị rỉ sét, bạn cần phải thay thế mâm bằng một mâm mới.
  3. Mâm bị nứt: Nếu mâm bị nứt, đặc biệt là ở vị trí gần lỗ bánh xe, bạn cần phải thay thế mâm ngay lập tức. Điều này đảm bảo an toàn khi lái xe, đồng thời giảm thiểu nguy cơ bị hỏng hóc hoặc tai nạn giao thông.
  4. Mâm bị lệch lạc: Mâm bị lệch lạc có thể dẫn đến mất cân bằng khi lái xe. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần mang xe đến cửa hàng sửa chữa để định vị và sửa chữa mâm.
  5. Mâm bị nghiêng: Nếu mâm bị nghiêng, điều này có thể làm cho xe bị rung lắc khi di chuyển. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần phải sửa chữa hoặc thay thế mâm.

Với những hư hỏng nghiêm trọng hơn, bạn cần mang xe đến cửa hàng sửa chữa đồng bộ để được tư vấn và giải quyết vấn đề trên mâm xe của mình , hãy liên hệ Du Mục , chúng tôi luôn có đội ngữ tư vấn viên miễn phí giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải .

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY DU MỤC (DUMUC)
Địa chỉ : 27B Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0357828299
Zalo : 0357828299
Email : sale@dumuc.vn
Website : https://dumuc.vn
Facebook : https://www.facebook.com/Dumuc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *