Dịch vụ thay lọc dầu xe ô tô

Dịch vụ thay lọc dầu xe ô tô

Lọc dầu là một trong những bộ phận quan trọng trên xe , nó giúp loại bỏ bụi bẩn và các hạt kim loại nhỏ khỏi dầu nhờn động cơ. Nếu lọc dầu bị tắc nghẽn hoặc hỏng, dầu không thể lưu thông đầy đủ và sạch sẽ, gây ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của động cơ.

Dịch vụ thay lọc dầu xe ô tô

Thay lọc dầu định kỳ là cần thiết để bảo vệ động cơ và đảm bảo hiệu suất vận hành tốt nhất cho xe của bạn. Thông thường, nhà sản xuất xe ô tô đề xuất thay lọc dầu mỗi 8.000 – 10.000 km hoặc 6 tháng tùy thuộc vào điều kiện vận hành.

Khi bạn đến trung tâm Du Mục để thay lọc dầu, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện những bước sau:

  1. Đánh giá tình trạng lọc dầu hiện tại: Kỹ thuật viên sẽ tháo lọc dầu cũ và kiểm tra tình trạng của nó. Nếu lọc dầu bị tắc nghẽn hoặc bẩn thì nó cần phải được thay thế.
  2. Lựa chọn loại lọc dầu thay thế: Tùy thuộc vào loại xe và nhu cầu sử dụng của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ lựa chọn loại lọc dầu phù hợp để thay thế cho xe.
  3. Thay thế lọc dầu mới: Kỹ thuật viên sẽ tháo bỏ lọc dầu cũ và thay thế bằng lọc dầu mới. Trong quá trình này, họ sẽ kiểm tra và thay thế các phụ kiện như ốc vít và bộ giữ lọc dầu.
  4. Thêm dầu mới: Sau khi thay lọc dầu, kỹ thuật viên sẽ thêm dầu mới vào động cơ theo số lượng và loại dầu được đề xuất bởi nhà sản xuất.
  5. Kiểm tra mức dầu: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra mức dầu trong động cơ để đảm bảo rằng nó đạt mức tối ưu.

Hy vọng các dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về chiếc xe của mình , các thắc mắc liên quan đến dịch vụ , khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc các kênh mạng xã hội của Du Mục , luôn có đội ngũ tư vấn sẵn sàng hỗ trợ báo giá và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng .

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY DU MỤC (DUMUC)
Địa chỉ : 27B Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0357828299
Zalo : 0357828299
Email : sale@dumuc.vn
Website : https://dumuc.vn
Facebook : https://www.facebook.com/Dumuc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *