Dịch vụ cân chỉnh độ chụm bánh xe

Dịch vụ cân chỉnh độ chụm bánh xe

Dịch vụ cân chỉnh độ chụm bánh xe là một trong những dịch vụ chăm sóc xe quan trọng để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ cho các bộ phận của xe.

Dịch vụ cân chỉnh độ chụm bánh xe

Độ chụm bánh xe là khoảng cách giữa các bánh xe của xe và được tính bằng độ chênh lệch giữa khoảng cách từ trục trước đến trục sau của hai bánh xe cùng một bên với khoảng cách từ trục trước đến trục sau của hai bánh xe ở phía bên kia. Độ chụm bánh xe không cân chỉnh đúng có thể dẫn đến nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm:

  • Xe bị lệch sang một bên khi lái
  • Mòn bề mặt liên lạc của lốp không đồng đều
  • Tiêu hao nhiên liệu tăng
  • Có thể gây hư hại cho các bộ phận khác của xe

Để kiểm tra và cân chỉnh độ chụm bánh xe, kỹ thuật viên sẽ sử dụng các công cụ đo đạc chuyên dụng để đo đạc độ chênh lệch giữa các bánh xe và điều chỉnh độ chụm bánh xe theo nhà sản xuất yêu cầu.

Việc cân chỉnh độ chụm bánh xe là cực kỳ quan trọng và nên được thực hiện định kỳ để đảm bảo an toàn khi lái xe và tăng tuổi thọ cho các bộ phận của xe. Nếu bạn cảm thấy xe của mình bị lệch sang một bên khi lái hoặc bánh xe của bạn có dấu hiệu bị mòn không đồng đều, hãy liên hệ đến cơ sở công ty Du Mục , sẽ có tư vấn viên kiểm tra và tư vấn cho khách hàng chính xác vấn đề khách hàng đang gặp phải .

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY DU MỤC (DUMUC)
Địa chỉ : 27B Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0357828299
Zalo : 0357828299
Email : sale@dumuc.vn
Website : https://dumuc.vn
Facebook : https://www.facebook.com/Dumuc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *